Thứ Ba, 11 tháng 4, 2017

Bán đấu giá một căn nhà theo phong cách cổ điển ở Sunbury

Ngôi nhà ở Sunbury được xây dựng từ năm 1913 bằng những vật liệu được tận dụng từ một ngôi trường cũ được bán đấu giá vào ngày 4/6 tới.


Bán đấu giá một căn nhà theo phong cách cổ điển ở Sunbury
Theo nhận xét của Giám đốc công ty bất động sản Brad Steal ông John Dunlop cho biết căn nhà Foyers tại địa 32 Madecon St là một trong số ít những căn nhà theo phong cách cổ điển còn lại ở Sunbury. “Đây là căn nhà đẹp nhất mà tôi từng thấy trên thị trường nhà ở tại Sunbury.

 Thiết kế
 

“Căn nhà này có phong cách độc đáo và các chi tiết tinh xảo”, ông Dunlop nhận định.
Căn nhà này được xây vào khoảng năm 1913 cho gia đình Forbes và họ đã sống tại đó đến những năm 1960. Năm 1966, Hội đồng Thành phố Bulla trước đây đã công nhận giá trị di sản và tầm quan trọng của kiến trúc căn nhà. Phần lớn vật liệu xây dựng căn nhà được tận dụng từ một ngôi trường gần đó sau khi ngôi trường này bị đập bỏ. Những tấm sàn gỗ ở hành lang vẫn còn những vết mực bị tràn từ những ngày học sinh đi học trước đây.

Tuy được cải tạo nhưng ngôi nhà vẫn còn mang nhiều đặc điểm ban đầu, bao gồm kiểu nhà hai mái có đầu hồi hình tam giác ở phía trước, mái hiên kết cấu tròn, nền đá xanh và gạch đỏ. Tấm trần ép bằng kim loại, cửa sổ bằng song sắt tinh xảo, lò sưởi dạng mở là những điểm nổi bật của nội thất bên trong. Thêm vào đó, căn nhà còn có một cửa sổ làm bằng kính màu được tận dụng từ Nhà hát Hoàng gia Melbourne.

 Giá bán đấu giá
 

Ông Lance Long thuộc công ty bất động sản Brad Teal cho biết căn nhà được bán với giá bán hơn 1 triệu đô la và đã nhận được nhiều sự quan tâm của những người mua tiềm năng ở Sunbury và những nơi xa xôi như Singapore. “Những người mua nhà là người nước ngoài đang muốn chuyển đến Sunbury bởi vì nơi đây có giá nhà thấp hơn ở Melbourne”, ông Long chia sẻ.

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More