Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Landber - Cầu nối giữa người mua và bán bất động sản uy tín nhất

Ứng dụng Landber – Giải pháp Mobile giúp cho người mua và người bán chung cư dễ dàng kết nối với nhau đúng nhu cầu.

Ngày nay, khi mạng xã hội Internet phổ cập, mọi thông tin đến với người dùng dễ dàng và nhanh chóng hơn, tuy nhiên nếu như không biết cách tìm kiếm thì thông tin đến với người dùng trở nên vô nghĩa và thiếu chọn lọc, gây nhiễu và không có định hướng.

Bài toán để tìm ra được một căn nhà phù hợp với nhu cầu của gia đình và khả năng tài chính của bản thân đang là vấn đề mà các cặp vợ chồng quan tâm. Khi mà hiện tại nhà ở chung cư đang trở thành trào lưu thì những vấn đề liên quan đến tìm nhà chung cư theo địa điểm, giá tiền, các tiện ích gói trọn trong chung cư, các giải pháp vay vốn,… đều là vấn đề cần được tìm hiểu rõ khi quyết định mua một căn hộ.

Với giá trị lớn như vậy, sự cân nhắc và hỗ trợ thông tin không bao giờ là đủ. Với giải pháp tìm kiếm nhà ở Landber sẽ giúp:

- Cung cấp lượng thông tin khổng lồ tích hợp các website hàng đầu về BĐS và Google, cập nhật từng giờ tên dự án mới, chung cư mới để người dùng không bỏ sót thông tin mới nào;
ao giờ là đủ. Với giải pháp tìm kiếm nhà ở Landber sẽ giúp:

- Tìm kiếm nhà chung cư trên bản đồ, chỉ cần khoanh vùng tìm kiếm bằng tay ngay trên bản đồ, bạn dễ dàng giới hạn được khu vực tìm kiếm. Tích hợp định vị GPS, kết quả được hiển thị trực tiếp ngay trên bản đồ với chức năng dẫn đường tiện lợi.

- Dùng bộ lọc để tìm kiếm nhà ở theo đúng tiêu chí mong muốn: diện tích, giá tiền, hướng nhà (nếu có),… Chỉ cần một chiếc smartphone để sử dụng ứng dụng, mọi thông tin về chung cư bạn tìm kiếm sẽ hiển thị rõ với hình ảnh đăng tải trực quan và chính xác. 

- Dễ dàng liên hệ với người bán bằng tính năng chat, gọi điện, nhắn tin ngay trên di động, Thông tin nhà môi giới hay người bán sẽ rõ ràng và minh bạch.

- Landber đã ra mắt tính năng ĐỊNH GIÁ BĐS chính xác của khu vực bạn chọn để bạn có kế hoạch cho việc chuẩn bị tài chính.

Landber là cầu nối giữa người mua & người bán BĐS với việc tải và sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí tại đây: https://appsto.re/vn/rQyKeb.i (trên IOS). Landber đã khả dụng trên IOS, Moblile web(https://landber.com/) và sắp tới là ra mắt phiên bản trên Android. 

Với các tính năng sẵn có và tiếp tục phát triển, chúng tôi tin rằng Landber sẽ là ứng dụng chuyên tìm kiếm BĐS hàng đầu của Việt Nam giúp ích cho việc tìm kiếm chung cư của gia đình trẻ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Landber - Cầu nối giữa người mua và bán bất động sản uy tín nhất

Landber - Cầu nối giữa người mua và bán bất động sản uy tín nhất

Landber - Cầu nối giữa người mua và bán bất động sản uy tín nhất
Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More